ตกขาว

สอบถามหน่อยค่ะ ช่วงนี้อาการตกขาวมาอีกรอบ เมื่อกี้เข้าห้องน้ำเราเอาทิชชูเช็คแบบสอดเข้าไปที่ช่องคลอดนิดหนึ่งเพื่อเช็คดูว่าตกขาวเปลี่ยนสีไหมแต่มือหนักแรงไปหน่อยมีเลือดซึมออกมาติดทิชชู ปัญหาคือว่าเราไม่แน่ใจว่าเป็นแผลจากช่องคลอดเพราะเราเช็ดแรงหรือเลือดไหลเพราะแท้งคุกคาม เราเลยเข้าห้องน้ำเช็คอีกทีครั้งนี้ใช้คอดตอนบัคเช็คอีกทีก็มีเลือดติดออกมานิดหน่อยแต่ไม่ติดทิชชูเพราะเช็ดปรกติแบบซับๆเบาๆ แม่ๆคิดว่าเราควรไปหาหมอไหมคะหรือว่ารอดูอาการ

1 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอนะคะแม่ เพื่อความสบายใจด้วยค่ะ