มีเลือดออกทางช่องคลอดอันตรายไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ ค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์ครั้งแรกประมาณเท่าไหร่คะ แล้วมีเลือดออกทางช่องคลอดกับเจ็บท้องน้อยมากๆนี่อันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ