แม่หลังคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ คุณแม่หลังคลอด กี่เดือนคะ กว่าจะกลับมาทานอาหารได้ทุกอย่างปกติ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #firstbaby

2 ตอบกลับ

ของเราน้อง6เดือนค่ะ ถึงจะกินปกติ

4y ago

ส่วนใหญ่กินอะไรคะ เเละห้ามกินอะไรบ้างคะ

บ้านนี้ทานปกติหลัง3เดือนค่ะ