สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ คือเรามีอะไรกับแฟนคนแรกตอนประจำเดือนวันที่22พฤศจิกาหมดพอดี อีกต่อมาประมาณหนึ่งอาทิตย์เราก้เลิกกัน แล้วต่อมาอีก5-6วันเรามีอะไรกะแฟนคนที่2 แล้วเสร็จในวันที่27พฤศจิกาและมีอะไรกันมาตลอด จนเดือนธันวาคมประจำเดือนก้มาปกติ พอมาเดือน มกราคม ประจำเดือนไม่มาเรยซื้อที่ตรวจมาตรวจ (ขึ้น2ขีดเข้มเรยค่ะ) #อยากทราบว่าคนไหนคือพ่อของเด็กค่ะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

คนที่ 2 ค่ะ เพราะหลังจากที่ได้กับคนแรกแล้ว ปจด.มา = ไม่ท้อง