ความคิดเห็น

สอบถามหน่อยค่ะ คือเราคลอดมาได้1เดือน9วันแล้วค่ะ คือเราปวดมิจิมากเวลานั่งหรือทำอะไรมันทรมานมากค่ะ โดยเฉพาะเวลานั่งให้นมลูกนานๆเราแทบจะนั่งไม่ได้เพราะปวดมากจริงค่ะ ซึ่งน้ำคาวปลาก็ยังไม่หมดค่ะ ตรงมิจิ เราลองไปจับๆคลำๆดูมันเป็นก้อนปวดๆค่ะ เวลาขยับตัวก็ปวด คิดมากว่าจะเป็นมะเร็งปากมดลูก ซึ่งเราทำงานตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะไม่มีเวลาไปหาหมอเลยค่ะ เลยลองโพสต์ถามดูค่ะ 😓

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะอาจจะมดลูกต่ำนะ แนะนำหาเวลาไปตรวจ ถ้าปล่อยไว้แล้วมดลูกต่ำจริงมดลูกจะไหลออกมานอกมิจินะแม่

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ เดี๋ยวหาเวลาไปหาหมอค่ะ