สอบถามเบิกค่าคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ คือเบิกค่าคลอดบุตรประกันสังคมและค่าหยุดงานเบิกพร้อมกันได้ไหมต่ะ และต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างค่ะและต้องยื่นเรื่องภายในกี่วันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เรายื่นแค่สำเนาใบสูติบัตรลูกค่ะ เตรียมไปตั้งเยอะเอาแค่ใบเดียว 😅 เงินจะเข้าใน5วันทำการค่ะ ผูกพร้อมเพย์ด้วยนะคะ

เข้าเว็บไซประกันสังคมได้เลยค่ะมีบอกขั้นตอนการเบิกและเอกสารที่ใช้ค่ะ

1y ago

หมายถึงให้เข้าเว็บไปดูก่อนว่าเค้าให้เตรียมเอกสารอะไรไปบ้างแล้วไปติดต่อที่สำนักงาน ปสค หรือยื่นผ่านเว็บได้