ท้อง5เดือนเเต่เล็กมาก

สอบถามหน่อยค่ะ คือว่าท้อง5เดือนกว่าเเล้ว แต่ท้องไม่ใหญ่เลยค่ะ ท้อง5เดือนของคุณเเม่เหมือน2เดือนมากค่ะ🤣 แปลกมั้ยคะ #ท้องเเรกค่ะ

1 ตอบกลับ

พอใกล้คลอดจะออกคะแม่บ้านนี้ไม่มีท้องเลยตอนท้อง ท้องขึ้นมานิดเดียวเองมาออกตอนใกล้คลอดตอนท้องเริ่มลงต่ำ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ☺️