สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ🧸❤️

#สอบถามหน่อยค่ะ คือวันที่19/03/65หนูมีเพศสัมพันธ์กับแฟนหรั่งใน3-4ครั้งในคืนนั้นหนูไม่ได้ป้องกันไม่ได้คุมกำเนิดใดๆทั้งสิ้น หนูอ้วนค่ะคิดว่าน่าจะมีลูกยาก ต่อมาวันที่31/03/65ประจำเดือนหนูมาพอดีมาเยอะมากๆ3วันหนูเลยอยากจะตรวจให้แน่ใจสรุปขึ้น2ขีดจางๆค่ะ หนู งง มาก หนูคิดว่าที่ตรวจอาจเพี้ยน เมื่อวานหนูตรวจอีกขึ้น2ขีดจางๆเหมือนเดิมค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ🧸❤️
7 ตอบกลับ

ไปตรวจ ร.พ.เลยจ้ะบ้านนี้จางจนคิดว่าใช่รึเปล่าสรุปจางไงก็ท้อง ที่ตรวจที่แม่ตรวจใช่ที่ตรวจครรภ์นั้นแหละคะ เราเหมามาบ่อยเมื่อก่อน😅ค่าใช้จ่ายใช้สิทธิ์30ฟรีตลอดการตรวจและฝากครรภ์จ้ะ

LHเป็นที่ตรวจไข่ตกค่ะ(เห็นตรงด้ามไหมคะอันแบบจุ่ม) ถ้าตรวจท้องต้องใช้อันHCG ด้ามอื่นขึ้น2ขีดไหมคะอันปลอกสีม่วงน่าจะใช้เทสHGCเราเคยใช้อยู่

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ❤️

หนัก 100 กิโลยังท้องเลยค่ะ ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ แนะนำไปตรวจเลือดยืนยันอีกรอบที่ รพ.หรือคลินิกแบบที่อีกความเห็นแนะนำค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ❤️

จริงๆขึ้นจางแค่ไหนก็ท้องนะคะ ลองตรวจเลือดที่รพ.ดูดีกว่าค่ะชัวร์กว่า

2y ago

ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะแม่❤️

อยากทราบว่าตรวจช่วงเวลาไหนคะถึงเจอ

2y ago

ช่วงเช้าค่ะ ตื่นมาฉี่แรกก็ตรวจเลย

แค่จางๆก็ถือว่าตั้งครรภ์ค่ะ

LH ไม่ใช่ที่ตรวจครรภ์ค่ะ