ลูก 11 เดือน ตื่นงอแงกลางคืนเกือบทุกชั่วโมง

สอบถามหน่อยค่ะ คือลูก11เดือนกว่าไม่ยอมทานนมผงเลยค่ะ ข้าวก็กินแต่แบบข้าวต้มใส่น้ำธรรมดา ต้มแบบใส่ผักแครรอทเนื้อหมูอื่นๆคือไม่ทานเลย ไข่ต้มก็ไม่ทาน น้ำนมแม่ไม่ไหลดูดแต่เต้าแห้ง กลางคืนก็ตื่นมาร้องบ่อยมากค่ะ ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้ค่ะแล้วมีวิธีไหนทำให้ลูกหลับยาวถึงเช้าไหมค่ะ เครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ฟันกำลังขึ้นรึป่าวคะ บ้านนี้ก็ตื่นทุกชม.ค่ะ อยู่ดีๆก็ร้องไห้หนักมาก อุ้มกล่อมตบตูดบางทีก็ไม่ยอม อต่ดีที่กินนมผงค่ะ เอานมให้กินบางทีก็ไม่กินแค่อยากดูดหรือกัดๆให้หายปวดเหงือกค่ะ