ขอสอบถามแม่ๆคะ

สอบถามหน่อยค่ะ คือปจดไม่มาประมาน1 เดือน แล้วมีอาการ เวียนหัว คลื่นไส้อาเจียนกินไรไม่ได้พอตรวจ ขึ้น1 ขีด แต่พอลองมาคำนาลในแอป บอกว่าท้อง คืออะไรคะ

1 ตอบกลับ

ดูจากที่ตรวจค่ะ ถ้าอยากแน่ใจแนะนำให้ลองตรวจเลือดดูค่ะ

2y ago

ออคะไป ตรวจแลัว19 นี่ นัดตรวจอีกคะ