น้ำหนักขึ้นเร็ว ปกติไหม

สอบถามหน่อยค่ะ คือก่อนหน้านี้น้ำหนักขึ้นเดือนละโล2โล ล่าสุดช่างตอน27weekหนัก72โล พอมาวันนี้ลองช่างดู ผ่านไปแค่3อาทิตย์ ตอนนี้อายุครรภ์30weekแล้วค่ั น้ำหนัก76โล ขึ้นมา4โล แบบนี้ปกติไหมค่ะ อันตรายรึป่าว แม่ๆบ้านอื่นเป็นไหมค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ท้อง2เดือนคะ

น้ำหนักขึ้นเร็ว ปกติไหม
1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ

3y ago

คือล่าสุดเท้าบวมด้วย ปกติใช่ไหมค่ะ