คลอดบุตรที่โรงพยาบาลรัฐ

สอบถามหน่อยค่ะ คลอดบุตรที่โรงพยาบาลรัฐ โดยใช้สิทธิบัตรทอง จะมีค่าใช้จ่ายอะไรไหมคะ ประมาณกี่บาทคะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

3y ago

ไม่มีเลยค่ะ แม่คลอดที่โรงบาลที่มีสิทธิ์บัตรทองค่ะ