40 w ท้องแรกค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ ครบกำหนดวันนี้แต่ยังไม่มีอาการปวดเตือนหรือน้ำเดินเลยค่ะ แต่มันจะมีเหมือนตกขาวออกเยอะมาก เหมือนในรูปเลยค่ะ คืออะไรหรือค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

40 w ท้องแรกค่ะ
11 ตอบกลับ

บ้านนี้แตก40/w2d. เดียวก็คลอดคะแต่ต้องค่อยสังเกตว่าลูกดิ้นปกติหรือป่าวนะคะ ถ้ามีน้ำเดินแบบไม่ปวดท้องก็ต้องไปหาหมอนะคะ

ตกขาวเราเป็นมาตลอดเลยค่ะ 2เดือนล่ะ หมอว่าปกติ ตอนนี้38w1d หมอนัดกระตุ้นศุกร์นี้เเล้วจ้าแม่

บ้านนี้ก๊เป๊นค่ะไปหาคณุหมอหมอบอกปากมดลูกไม่เปิดรออาทิตย์หนึ่งคลอดจร้า

พรุ่งนี้กำหนดคลอด40w พอดีหมอนัดคงได้รออีดอาทิตย์นึ่งอยากแตกจะแย่แล้ว

อาการเหมือนเราใก้ลคลอดเลยค่ะเป็นแบบนี้อาทิตย์หนึ่งคลอดเลยจ้า

บ้านนี้40+5. มีออกมีเป็นอาทิตยังไม่คลอดเลยจร้า

แล้วหมอว่าเป็นอะไรไหมค่ะหรือคลอดตอนไหนค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน40+3วีคค่ะ

ตกขาวหรอค่ะ ข้นจัง

ปกติค่ะ