#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ กินยาคมย้อนศรค่ะจะท้องไหมค่ะ 1-7กินปกติ แต่ดันมาแกะ14-8ไปกินค่ะแบบนี้คึย้อนแถว2ไปกินหมดถึงเม้ดเรยค่ะแต่กินยาทุกปกติ ตอนนี้เริ่มเม้ด15ไปแล้ว จะกินยาต่อหรือหยุดกินดีค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ไม่ลืมกิน กินประจำทุกวันก็ไม่เป็นไรค่ะ

3y ago

ประจำเดือนมาค่ะ