การเดินทางสำหรับคนท้อง

สอบถามหน่อยค่ะ การนั่งเครื่องบินสำหรับคนท้อง ต้องมีเอกสารอะไรเพิ่มเติมยื่นให้กับสายการบินมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้แม่ลองเสริช์ในเน็ตหรือลองสอบถามแต่ละสายการบินดูดีกว่าค่ะเผื่อเอกสารไม่เหมือนกันแต่หลักๆน่าจะเป็นใบรับรองแพทย์ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่าา

ใบรับรองแพทย์ค่ะ ถ้าเกิน 12w