วิธีนับลูกดิ้น

สอบถามหน่อยค่ะ การนับลูกดิ้นนี้ หลังรับประทานเสร็จ หรือนับในขณะกำลังทานอาหารค่ะ พอดีน้องจะดิ้นในขณะรับประทานอาหารมากกว่าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หลังทานอาหารเสร็จค่ะ 1 ชม ต้องดิ้นมากกว่า 10 ครั้ง ลองหาข้อมูลในแอปดูนะคะ มีบทความสอนนับลูกดิ้นอยู่ค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 31w 6d แล้วค่ะ