ผ่าคลอดหรือคลอดเอง

สอบถามหน่อยค่ะ กรณีที่แม่ฝากครรภ์ผ่าคลอด แล้วกำหนดวันเรียบร้อยแล้ว แต่เจ็บท้องจะคลอดก่อนถึงวันผ่า หมอจะให้คลอดเองหรือผ่าค่ะ (แม่ไม่อยากคลอดเองค่ะกลัว🤣🤣🤣)#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าฝากผ่า เเต่ปวดท้องจะคลอดก่อนหมอก็ต้องผ่าไห้ค่ะเเม่