กำลังตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ กรณีที่เรากำลังตั้งครรภ์19W แล้วมีเพศสัมพันธ์กับแฟน(ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด19) มีผลข้างเคียงอะไรไหมคะ ห้ามมีไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

มีเพศสัมพันธ์ได้ค่ะ แต่ต้องเป็นท่าที่เหมาะสม และไม่มีอยู่ในภาวะเสี่ยงแท้งค่ะ

3y ago

ไม่มีผลเกี่ยวกับวัคซีนใช่ไหมคะ

ไม่มีผลอะไรเกี่ยวกับการฉีดวัคซีนค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ 🙏🏻