ปวดท้องถ่ายกับท้องคลอดต่างยังไงคะ

สอบถามหน่อยค่ะ 38+5 มีอาการ ปวดท้องเหมือนปวดอึ เวลายืนมันจะจี๊ดๆท้องแข็งละมันจะรู้สึกไปที่รูทวาร อยากถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก อันนี้คือปวดท้องถ่ายใช่ไหมคะ พอไปนั่งแช่ก็ถ่ายไม่ออกค่ะ อาการอย่างอื่นยังไม่มีค่ะ ลูกคนแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️