อาการปวดท้อง

สอบถามหน่อยค่ะ7 สัปดาห์4 วัน มีอาการปวดไม่มีเลือดอันตรายไหมค่ะ เคยท้องนอกมดลูกมา แอบกลัว

2 ตอบกลับ

มดลูกขยายมั้ยคะ เราก็เป็นๆหายๆค่ะ แต่ปวดแบบทนไหวและไม่ปวดบิดค่ะ

อาจจะเป็นมดลูกบีบตัวค่ะ

2y ago

มันปวดนานกว่าปกติค่ะ มีแน่นหน้าอกร่วมด้วย ปกติจะเป็นปวดท้องหน่วงไม่เกินชั่วโมง เมื่อวานเป็นตั้งแต่บ่าย หายประมาน4 โมงกว่าค่ะ มาเริ่มเป็นอีกที6 โมง จนถึง2 ทุ่มอีก