สอบถามหน่อยค่ะ ม.33ได้ค่าประมาณเท่าไรค่ะ แล้วเสียค่าคลอดไหมค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เสียค่ะ สำรองจ่ายไปก่อน สิทธิแม่เบิกได้ 20000-37500 สิทธิพ่อเบิกได้ 15000 เลือกได้1 สิทธิค่ะ

2y ago

สิทธิแม่ค่าคลอด 15000+ ชดเชยหยุดงาน 50% ของเงินเดือนค่ะ

ม.33 เบิกค่าคลอดได้ 15,000 ค่ะ