ไม่มีนํ้านมต้องทำไงดีค่ะ ตอนเพิ่มคลอดนี่มีเยอะมากแต่หลังๆนี้ม่มีนํ้นนเลยทำไงดีค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำนมมีทุกคนค่ะ จะมากน้อยขึ้นอยู่กับการให้ลูกดูดกระตุ้น สลับบีบมือและปั๊มเครื่อง ดื่มน้ำเปล่าวันละ3ลิตรขึ้นไป ไม่ทานของมันทอดแป้งเนยนมเบเกอรี่ ลองอ่านเพจนมแม่ดูค่ะมีสอน