ตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 38w 6d แต่ก่อนน่านี้หมอได้ตรวจปากมดลูกไป หลังจากกลับมาบ้าน หลังจากเข้าห้องน้ำ ทำความสะอาดเสร็จสังเกตที่กระดาษชำระ มีน้ำสีน้ำตาลๆ ติดมาด้วย มีทุกวันเรย แต่ไม่มาเหมือนแค่เปื้อนกระดาษชำระ แบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มูกตั้งครรภ์รึเปล่าคะ น้องดิ้นปรกติไหม

5y ago

มีค่ะ หลังเข้าห้องน้ำจะมีออกมา เป็นบางครั้งไม่มากก็น้อยค่ะ