แต่งหน้า

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ท้องอ่อนๆทาคุชชั่น แบบนี้ได้มั้ยค่ะ เพราะแม่บ้านนี้ออกไปขายของที่ตลาด แดดแรง (แอบกลัวหน้าดำ) เลยอยากทาอะไรเพื่อป้องกันแสงแดดอ่ะค่ะ ใครรู้ช่วยตอบหน่อยน่ะค่ะ

แต่งหน้า
1 ตอบกลับ

ทากันแดด ทาคุชชั่น ได้ค่ะแม่ ไม่เป็นไร

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ ❤️ แม่กลัวหน้าดำ😂