แม่ๆท่านไหนฝากท้องที่รพ.พระมงกุฎบ้างค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ท่านไหนฝากท้องแบบพิเศษบ้างค่ะ แนะนำหมอด้วยค่ะ แล้วเราควรฝากพิเศษไหม ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือน ปกติตรวจกะหมอเพิ่มศักดิ์แต่ไม่ได้ฝากพิเศษค่ะ ครรภ์ปกติดี ไม่มีอะไรน่าเปงห่วง รบกวนขอคำแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝากพิเศษก็น่าจะดีกว่านะคะ

5y ago

มีหมอแนะนำไหมค่ะ