ยาฆ่าเชื้อ ปัสวะอักเสบ

สอบถามหน่อยค่ะ แม่คนใหนเป็นปัสวะอักเสบตอนท้องบ้างคะ แล้วยาที่คุณหมอให้ ต้องกินหมดหรือเปล่า แม่บ้านนี้แอบกังวนใจนิด กลัวว่าลูกในท้องจะอันตรายใหม

1 ตอบกลับ

ต้องกินให้หมดตามที่หมอให้มาจ้า ทานได้ไม่อันตรายนะจ้ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ แบบนี้สบายใจมาหน่อย 😍😍