ตอนไหนใช้เงินเยอะที่สุด

สอบถามหน่อยค่ะ เวลาออกลูกเเล้วตอนไหนใช้เงินเยอะที่สุดคะ ตอนนี้ใกล้จะคลอดเเล้วไม่มีเงินเลยค่ะ โดนโกงเงินมาเครียดมาก เเต่เตรียมของคลอดไว้ก่อนหน้านี้เเล้ว 37+4 w ??

1 ตอบกลับ

ถ้ากินนมแม่ก็ไม่ค่อยเปลืองค่ะ ช่วงแรกเลี้ยงอยู่บ้านใช้ผ้าอ้อมไม่ใช้แพมเพิส แต่ถ้าฉุกเฉินลูกไม่สบายอะไรพวกนี้อะคะได้ใช้จ่าย