เจ็บท้องน้อย+ท้องแข็ง

สอบถามหน่อยค่ะ เจ็บท้องน้อยมา2วันแล้ว เจ็บน่ะคะไม่ใช่ปวด แล้วก็มีอาการท้องแข็ง แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ แม่กังวลมาก16week

2 ตอบกลับ

ปวดท้องน้อยคือมดลูกขยายคะ

5y ago

เจ็บเฉพาะตอนลุกนั่งนะคะ มีอาการท้องแข็งด้วย

เหมือนกันเลยค่ะ

5y ago

หมอนัดแม่วันที่30เมษานี้ค่ะ