??

สอบถามหน่อยค่ะ ส่วนมาก เด็กผู้ชาย นลอดตอนกี่วิคค่ะ พอดีตอนนี้39วิคแร้ว ยังไม่รู้สึกปวด หรือมีน้ำครำออกเลยค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ ไม่รู้จะถามคัย ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

รอก่อนคะแม่ ใกล้ได้เจอน้องแล้ว ถ้าครบกำหนดยังไม่คลอดหมอจะให้ยาเร่งคลอดระคะ