การแปรงฟัน

สอบถามหน่อยค่ะ ว่าก่อนจะนอนให้ลูกกินนมแล้วแปรงฟันใช่ไหมคะ แล้วถ้าน้องตื่นตอนดึกแล้วควรให้กินนมแล้วแปรงฟันหรอคะ หรือยังไง ขอคำปรึกษา​หน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #เลี้ยงลูกเอง #แปรงฟัน

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่คะ ยังกินนมกลางดึกอยู่หรอคะ

4y ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแปรงฟันแล้วแต่ก่อนนอนจะต้องกินนมถึงจะหลับ ส่วนกลางดึกก็จะมีตื่น 1 ครั้ง แต่ส่วนใหญ่จะยาวถึงเช้าค่ะ ตอนนี้ 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ