โรคหอบ ป่วยบ่อย

สอบถามหน่อยค่ะ ลูกชายป่วยบ่อยมากค่ะ ตอนนี้1ปี6เดือนแล้ว หอบตลอด นอนโรงบาล เดือนละครั้ง ติดเชื่อทุกรอบที่นอนโรงบาท ไม่มีดีขึ้นเลย #อยากรู้ว่ามีโรงพยาบาลไหนรักษาดีแล้วหายขาดบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เรื่องโรงบาลไม่แน่ใจแต่ถ้าอยากลองเรื่องความเชื่อลองเอาลูกไปยกให้พระเลย นับถือหลวงพ่อองค์ไหนจุดธูปไหว้แล้วบอกว่าขอยกให้เป็นลูกท่านให้ท่านช่วยคุ้มครอง คนแก่แถวบ้านเราเคยทำจากเด็กป่วยออดๆแอดๆหายขาดเลย