ปรึกษา

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนมีผืนขึ้นแบบนี้มั้ยค่ะ ผืนขึ้นแต่ไม่มีอาการคันเลย มีแม่บ้านไหนเปนบ้างมั้ยค่ะเขาเรียกว่าผืนอะไรค่ะ

ปรึกษา
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำลังมาค่ะ เเต่จะไม่เกาค่ะกลัวขึ้นเยอะค่ะ

5y ago

7จะ8เดือนค่ะ

บ้านนี้มีค่ะ แต่ขึ้นแค่ตุมสองตุม

5y ago

คันไมค่ะ นี้ไม่คันแต่ไม่รุ้สาเหตุ