ผื่นในเด็ก

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีลูกสาวอายุ 4 เดือน 20 วันเป็นมาหลายวันแล้วค่ะ เป็นๆๆหายๆๆ อยู่ แบบนี้ ไม่แน่ใจว่าเป็นผดร้อนหรือแพ้อะไรสักอย่าง รบกวนสอบถามความเห็นเพิ่มเติมได้ไหมค่ะ พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่นะค่ะ

ผื่นในเด็ก
1 ตอบกลับ

ผดร้อนจ้าบ้านนี้ลูกก็เป็นค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะเลยค่ะ ใจชื้นมาหน่อย คิดว่าตะเป็นอย่างอื่น 😊