ทุเรียน

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีตั้งครรภ์ได้34w4d. ตอนนี้อยากทานทุเรียนมาก กะว่าจะทานแค่พลูเดียวให้หายอยาก แต่สามีไปอ่านเจอมาว่าคนท้องใกล้คลอดทานทุเรียนแล้วลูกเสียชีวิตในครรภ์ ไม่ทราบว่าเรายังทานได้อยู่ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

สามีไปอ่านจากไหนค่ะ.

5y ago

คนท้องทานได้ทุกอย่างจ้าาา. บอกสามีเลย