34W4D……….::

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ได้34W4D แล้ว มีมูกออกมาแบบนี้ เป็นอะไรมั้ยคะ หรือเป็นเเค่ตกขาว ไม่รู้จริงๆค่ะอันนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

34W4D……….::
2 ตอบกลับ

ตกขาวน้า เรามีเรื่อยๆเลยค่า

1y ago

ปกติเราตกขาวเหนียวๆแบบนี้บ่อยๆ ล่าสุดมีแค่น้ำๆ เปียกๆเป็นวงที่กางเกงใน ตกใจนึกว่าน้ำคร่ำรั่ว ตาเหลือกไปรพ. เสียไป 2000 กว่าบาท 55555 พอคุยกับเพื่อน เพื่อนบอกบอกนางตกขาวแค่น้ำๆ ถ้ามีเมือกๆแบบเรานางคงตกใจเหมือนกัน

ตกขาวค่า