สอบถามหน่อยค่ะ พอดีตั้งครรภ์ได้9สัปดาห์แล้วช่วงนี้รู้สึกปวดท้องบ่อยๆแต่ก็คลายแล้วมีตุ่มแดงคันขึ้นนม

ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดูนะคะแม่ถ้าไม่หาย

3y ago

ไปมาแล้วค่ะหมอบอกน่าจะแพ้ผงซักฟอก เลยให้ยามากินกับทาค่ะตอนนี้ดีขึ้นบ้างแล้วค่ะ