ทารก&ให้นมบุตร

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีจะเข้าไปเยี่ยมญาติใกล้ชิดในเรือนจำ แต่ลูกได้2เดือนกว่าควรพาลูกเข้าไปไหมค้ะ

3 ตอบกลับ

ภูมิคุ้มกันยังไม่แข็งแรงเลยจ้า ไม่รู้ข้างในมีเชื่อโรคอะไรบ้าง ฝากย่ายายเลี้ยงไปก่อนดีกว่าจ้า

รอให้โตกว่านี้อีกนิดนึงดีไหมคะแม่

5y ago

อย่าเพิ่งไปเลยคะ ภูมิต้านทานน้องยังน้อย