ขนตาล่างน้องทิ่มไปในตา

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีขนตาล่างน้องทิ่มไปในตาค่ะ แม่บ้านไหนเคยเป็นไหมค่ะ ควรทำอย่างไรดี #น้อง3เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

ปล่อยเลยคะ ที่บ้านนี้ก้อเป็น เด๋วก้ออกเองจ้า

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ บ้านนี้กลัวตาน้องจะเป็นอะไรมากเลย เพราะน้ำตาน้องไหลตลอดเวลา 😂

ปล่อยค่ะ