ผื่นจุดแดงขึ้นเต็มตัว

สอบถามหน่อยค่ะ ผื่นขึ้นเต็มตัว มีคุณแม่คนไหนเคยใช้ยานี้บ้างคะมีผลข้างเคียงหรืออันตรายต่อลูกในครรภ์หรือเปล่าคะ

ผื่นจุดแดงขึ้นเต็มตัว
2 ตอบกลับ

เราก้อมีผื่นขึ้นเหมือนกันกันแต่เราใช้แป้งโยคีผสมน้ำเล็กน้อยทาค่ะมันก้อหายค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

เพราะยาตัวนี้มีสารสเตียรอยด์กลัวจะเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์ค่ะ