ตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ ปวดท้องช่วงที่วงไว้น่ะค่ะไปจนถึงช่วงเอวด้านหลัง และมีมูกไหลออกมาทีละนิดๆ ทุกครั้งที่ปวด ปวดตั้งแต่เช้า ปวดๆหาย จนถึงตอนนี้ค่ะ ต้องไปโรงพยาบาลเลยไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ

ตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

รีบเลยค่ะ ถ้ามีมูกเลือดออกนะค่ะ

5y ago

ออ ขอบคุนค้า

กี่สัปดาห์แร้วค่ะแม่

5y ago

40สัปดาห์วันนี้ค้ะ