ประจำเดือนขาด

สอบถามหน่อยค่ะ ประจำเดือนมาวันสุดท้าย 30 มิ.ย จนตอนนี้ยังไม่มาอีก ซื้อที่ตรวจมาก็ไม่เจอ ตรวจที่คลินิกก็ไม่เจอ พอถามหมอว่าต้องเจาะเลือดตรวจไหม หมอบอกไม่จำเป็นค่ะ ต้องรออีกนานไหมคะถึงจะตรวจเจอ

1 ตอบกลับ

ปกติถ้าท้องขาด 7 วันตรวจเจอแล้วค่ะ ปจด.ไม่มาอาจเป็นภาวะความเครียดของเราก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ก็คิดแบบนั้นเหมือนกัน