น้ำหนักคุณแม่ คิดยังไงหรอค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ น้ำหนักคุณแม่ นับกันยังไงค่ะ พอดีก่อนตั้งครรภ์หนัก 46 พอตั้งครรภ์แพ้ท้อง ลดเหลือ 42 พอ 3 เดือนหนัก 43.6 พอ 4 เดือนหนัก 46.2 ตอนนี้ 5 เดือนหนัก 50 อยากรุ้ว่านับน้ำหนักตั้งแต่เรายังไม่ตั้งครรภ์ หรือนับตั้งแต่เราแพ้ท้องอ่ะคะ ถ้านับตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์ เท่ากับน้ำหนักขึ้นมา 4 โล ถูกไหมค่ะ หรือนับตั้งแต่ตอนเราแพ้ท้องเลย เท่ากับน้ำหนักขึ้นมา 8 โลแล้ว ถูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

นับตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์ค่ะคุณแม่ เท่ากับว่าคุณแม่น้ำหนักขึ้นมา4โล

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ^^