ทารกอึกะปริดกะปรอย ปกติไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ น้องอายุได้เดือนกว่า อึกะปริดกะปรอยค่ะ ออกมาทีละนิด น้อยมาก และบ่อย แต่ถ้าเวลาอึจริงๆ ออกมาเยอะนะคะ อึไม่แข็ง ปกติดี แต่ทำไมต้องออกมานิดๆหน่อย ตลอดทั้งวันเลยค่ะ ปกติไหม ต้องหาหมอรึป่าว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะจะ3เดือนแล้วก็ยังไม่หายเลยเปลืองแพมเพิสมาก

น้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะ เเต่พอ 2-3 เดือนก็หายเป็นปกติค่ะ