แม่ๆ

สอบถามหน่อยค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์จนปัจจุบัน 17 วีค ก็ยังขี้รถจักรยานยนต์ไปไหนมาไหน มาทำงานเอง มีแม่ๆ คนไหนเปนบ้าง แล้วขี่ได้ถึงเมื่อไหร่ แล้วจะมีผลอะไรกับลูกไหม

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้26wยังนั่งซ้อนรถมอไซร์มาทำงานอยู่เลยค่ะ

5y ago

แค่เซฟให้เบาลงในเวลาที่ตกหลุมหรือกระแทก แต่ไม่ได้ปลอดภัย100% แต่ก็ดีกว่านั่งเฉยๆจริงไหมค่ะ