น้ำหนักทารก

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนอายุครรภ์ 17 สัปดาห์น้ำหนักลูก 153 กรัม น้อยไปหรือป่าวคะ #ตอนนี้ 20 สัปดาห์แล้วค่ะ รอวันหมอนัดจะซาวด์อีกครั้ง #ตอน 17 สัปดาห์แม่น้ำหนัก 49 ตอนนี้ 20 สัปดาห์แม่น้ำหนัก 52 ค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้18วีค ลูกหนัก235กรัมค่ะ เกินเกณฑ์แต่ปกติดี ตอนนี้แม่20วีคแล้ว😊

แม่ดูตามนี้นะคะ

ตามเกณฑ์นะคะ