ให้นมลูก กินอะไรให้สดชื่นกันคะ

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ลูกได้เดือนกว่า กินนมแม่อย่างเดียว แต่บางทีเราก็แทบไม่มีแรงเลย นอนน้อย แต่ก็ไม่ได้กินกาแฟหรือชานะคะ อยากรู้ว่ามีวิธีไหน หรือกินอะไรให้สดชื่นและมีแรงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ช่วงเวลาที่ลูกหลับคุณแม่หลับไปพร้อมลูกเลยค่ะ พักผ่อนน้อยอันตรายนะคะ หาของกินที่มันกินแล้วสดชื่น มันก็สดชื่นแค่ตอนเรากินอ่ะค่ะ พอไม่กินก็เพลียเหมือนเดิม ทางที่ดีควรพักผ่อนค่ะ

บ้าบนี้กินน้ำเย็นบ้างที่ร้อนมาก กินน้ำเย็นสักแก้วแล้วสดชื่นค่ะ