..

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนกว่าๆ เวลาเดินมีปวดหลังแล้วก็ลงไปท้องด้วย พอเดินสักพักก็ท้องแข็งแปปๆ ก็หาย พอมานอนก็ปวดหลังลงก้นแล้วก็หาย แบบนี้เตือนหรือควรไปโรงพยาบาลค่ะ เพราะท้องแรกไม่เป็นแบบนี้เลย เลยไม่แน่ใจค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค้ะมั่นสั่งเกตมีน้ำเดินมูกเลือดค้ะพบหมอด่วน