นัดหมอเร่งคลอดได้ไหม

สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้38+2 อยากให้หมอเร่งคลอด23ค่ำคลอด24เช้าได้ไหมค่ะ หมอจะทำไหม พอดีฝากคลีนิคค่ะ แต่ไม่รู้จะไปถามหมอแบบไหน เพราะกลัวหมุนเงินไม่ทันถ้าคลอด31สิงหา เพราะหมอว่าถ้าไม่เจ็บท้องจะเร่งคลอด31สิงหา คลอด1กันยาเช้า

1 ตอบกลับ

ส่วนมากคุณหมอจะปล่อยให้ปวดท้องคลอดธรรมชาติคะ ถ้าเร่งคลอดก็คงจะอายุครรภ์เกิน 40 วีคคะ เราก็โดนเร่งคลอดตอน 40+6