การตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยค่ะ จะตอนนี้ท้องได้ 6 สัปดาห์กว่า จะเข้าสัปดาห์ที่ 7 มีอาการหน้ามืดบ่อยมั้ยค่ะ ของเราเป็นบ่อยมากๆ แล้วก็ขาอ่อนด้วยค่ะ แล้วะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นบ่อยมากค่ะ จะเห็นชัดๆเวลาออกไปข้างนอก รู้สึกมึนหัวตลอดเวลา ส่วนตัวไม่แพ้เลยค่ะ แค่ทานได้น้อย ไม่ค่อยหิวและเวียนหัวบ่อย นอกนั้นคุณพ่อเป็นแทยหมดเลยจ้า😋

อาการแพ้หรือเปล่าค่ะ ถ้าอยากมั่นใจกว่านี้พบหมอแล้วบอกอาการให้หมอฟังค่ะ เผื่อจะได้รู้สาเหตุค่ะ

6y ago

แพ้บางนิดหน่อยค่ะ ไม่มาก เดี๋ยวยังไงจะลองไปปรึกษาคุณหมอดูขอบคุณนะคะ