ยา

สอบถามหน่อยค่ะ​ คือไปฝากท้องที่โรพยาบาลแล้วยานี่มา​กิน​ แต่ตอนนี้จะหมดแล้วค่ะ​ เราสามารถ​ซื้อที่ร้านขายยามาทานต่อได้มั๊ยเพราะโรงบาลที่ไปฝากยุคนละจังหวัด #มันเปนยาบำรุงเลือดอ่ะค่ะ

ยา
2 ตอบกลับ

เอาแผงยานี้ไปให้เภสัชในร้านขายยาดูเลยจ้า